Mã sản phẩm: EFTS
Tình trạng: Còn hàng
70,000đ
Trước Thuế: 70,000đ
Đây là bản hack hoàn hảo nhất, chú ý ko tắt các phần mềm chống virus. Phần mềm album ảnh điện tử tự động bằng flash Yu, giao diện đơn giản và dễ dàng để sử dụng, khách hàng không cần phải cắt ảnh để có ảnh đẹp. Album có hiệu ứng điên tử đẹp, có thể tạo ra các tập tin AVI trực tiếp lên đĩa VCD hoặc DVD.
Để làm một Flash-MTV tinh xảo cần 30-60 ảnh kỹ thuật số, beautyful flash. 
 
Sử dụng phần mềm để làm nhạc nền cho album, sử dụng tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức. Trong một thời gian rất ngắn để hoàn thành album âm nhạc điện tử, chất lượng tuyệt vời. Sử dụng đơn giản, trình bày chuyên nghiệp. Ngoài ra hệ thống cũng có chức năng cắt tự động, thuận tiện hơn trong làm album.
 
Mỗi Series đã được làm cẩn thận để các sản phẩm được đánh giá cao bởi khách hàng của chúng tôi. Nhanh và hiệu quả, tính năng trình bày hoàn hảo, làm cho việc sản xuất album nhạc điện tử bước vào một kỷ nguyên mới, thông minh và công nghiệp hoá. Tổ chức các hình ảnh ko còn là việc khó khăn với chức năng tự động lựa chọn các bộ phim, cắt tự động. Cũng có thể được chỉnh sửa bằng tay. Bạn chỉ cần chọn mẫu tốt, thêm hình ảnh của khách hàng. 

Xem trước nội dung (Preview)

Xem toàn bộ nội dung

Thông tin thêm
Định dạng
Số lượng 2 DVD
Dung lượng
Xem nội dung

Viết đánh giá

Please login or register to review