Mã sản phẩm: CAMCGD
Tình trạng: Còn hàng
240,000đ
Trước Thuế: 240,000đ

Cool Air - Master Chief Graphic Design là bộ đĩa được tổng hợp từ rất nhiều file PSD thiết kế quảng cáo bao gồm: xe ôtô, auto, làm đẹp, mỹ phẩm, rượu, bia, nước giải khát, thực phẩm, ẩm thực phong cảnh, bất động sản, áp phích, điện thoại di động, thiết bị điện tử, máy tính, lễ hội, đồ gia dụng, quần áo, giày dép, đồ trang sức và rất nhiều thể loại khác.

Đặc biệt file được thiết kế với nhiều layer được tách rời với chất lượng hình ảnh cao, chính xác. Tư duy thiết kế sáng tạo giúp tăng tối đa hiệu suất cho người dùng. Phạm vi ứng dụng rộng rãi của bộ đĩa dụng với những ý tưởng hình ảnh doanh nghiệp, hình ảnh mẫu, thiết kế áp phích, thiết kế bao bì, sản xuất web, thiết kế áp phích, quảng cáo bất động sản thực sự sáng tạo, máy in phun quy mô lớn, quảng cáo mua sắm, lễ kỷ niệm, các nền sân khấu, liên quan đến rượu, quần áo, thực phẩm, điện tử, âm nhạc, nhà ...... với một loạt các lĩnh vực như vậy bộ đĩa rất cần thiết cho các công ty quảng cáo, các nhà thiết kế.

Các hình ảnh ở độ phân giải cao 300DPI, kích thước trung bình 25cmx35cm phù hợp với nhu cầu in ấn trong thực tế. Bộ đĩa có file e-catalog liệt kê và xem trước tất cả các file có trên bộ đĩa giúp bạn nhanh chóng tìm được mẫu thiết kế cần thiết. Với 1124 file được lưu trong 12DVD, tổng dung lượng khoảng 70GB.

Xem trước nội dung (Preview)

Xem toàn bộ nội dung

Thông tin thêm
Định dạng PSD, CDR
Số lượng 12 DVD
Dung lượng 49.7 GB
Xem nội dung http://dvddohoa.com/preview/camcgd

Viết đánh giá

Please login or register to review